Nhằm tăng cường hợp tác và đưa các sản phẩm nội địa Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam theo con đường chính ngạch, Ngày 15/02/2023 vừa qua công ty Phú Thương đã đánh dấu bước phát triển mới với việc ký hợp đồng phân phối độc quyền với Tập Đoàn Amore Pacific Hàn Quốc.

le ky ket hop dong phan phoi doc quyen amore pacific - phu thuong
Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Công ty TNHH CP Phú Thương – Tập đoàn Amore Pacific Hàn Quốc ngày 15/02/2023

Tìm hiểu về Tập đoàn Amore Pacific

Tập đoàn Amore Pacific là một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, tập đoàn được thành lập tháng 09/1945, đến ngày 01/06/2006 chính thức đổi tên thành Tập đoàn Amore Pacific. Tập đoàn này hiện đang sở hữu hơn 30 nhãn hiệu mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân gồm: Sulwhasoo, Laneige, Stude House, Mamonde, Innisfree, Happy Bath, Median, Mise en Scene….

Hợp tác chiến lượng giữa hai thương hiệu uy tín

Sáng ngày 15/02/2023, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ký hợp đồng giữa tập đoàn Amore Pacific và Công ty TNHH CP Phú Thương. Phát biểu tại buổi ký kết, giám đốc công ty Phú Thương bà Trịnh Thị Liên, cho biết: “Phú Thương sẽ là nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu Happy Bath và Median tại thị trường Việt Nam. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu bước phát triển của Phú Thương và cũng là lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm của chúng tôi. Trong tương lai Phú Thương sẽ càng phát triển hơn nữa và trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn tại Hàn Quốc.”

Tại buổi ký kết, đại diện Tập đoàn Amore Pacific – Ông HyunKyu Han cho biết: “Chúng tôi rất quan tâm và chú trọng đến thị trường Việt Nam, vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị, đối tác phù hợp là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Chúng tôi đã bàn bạc, thảo luận rất kỹ, đồng thời cũng đã tìm hiểu về công ty, tham quan cơ sở vật chất, quy mô… Và được biết rằng Phú Thương là một doanh nghiệp lớn, uy tín. Vì thế, Amore đã thống nhất lựa chọn hợp tác với Phú Thương để đem những sản phẩm tốt nhất đến với Người tiêu dùng Việt Nam.”

Công ty TNHH CP Phú Thương sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống hơn 100 nhà phân phối lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên, hệ thống nhà phân phối và hệ thống bán lẻ của mình, Phú Thương luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ đầy đủ nhất. Phú Thương đã và đang tạo dựng thương hiệu là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm nhấn trong buổi lễ là nghi thức ký kết phân phối độc quyền sản phẩm hai thương hiệu Happy Bath và Median thuộc tập đoàn Amore Pacific. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Công ty TNHH CP Phú Thương – Tập đoàn Amore Pacific