Với bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn mặt nạ Vita Genic của Banobagi nhé, sản phẩm này của Banobagi được ra đời khá lâu, cũng được nhiều người dùng có khen, có chê, vậy hãy cùng chúng mình tìm hiểu công dụng, ưu nhược điểm của loại này nhé! Em mặt nạ nhà Banobagi này là sản phẩm của một đơn vị nổi tiếng về thẩm mỹ chứ không phải là của công ty về mỹ phẩm, em này trở thành cơ sốt như hiện tại là nhờ xuất hiện trong chương trình làm đẹp nổi tiếng Get it Beauty.

Dòng mặt nạ Vita Genic này nổi tiếng với 4 dòng Vitamin chúng có công dụng khác nhau:

+ Xanh biển (Vitamin E): Cấp nước tức thời, phục hồi da khô thiếu nước

+ Đỏ (Vitamin A): Săn chắc da và chống lão hoá

+ Vàng (Vitamin C): Làm sáng da và tăng cường sức sống cho da

+ Xanh lá (Vitamin B): Phục hồi da mệt mỏi, thiếu sức sống

Trên đây là một số công dụng nổi bật của em mặt nạ này, chi tiết sẽ được mình review ở đây nhé!

Thiết kế sản phẩm

Đầu tiên mình sẽ nhận xét về bao bì của em nó nhé, mặt nạ được đựng trong hộp giấy, có 10 cái trong hộp đó, ở ngoài có hình viên thuốc. Kiểu thiết kế này rất khác với loại mặt nạ truyền thống toàn hoa cỏ, trái cây và được thiết kế theo hình chữ nhật chứ không phải hình bán nguyệt. Bên ngoài là hình viên thuốc nhưng bên trong vẫn là mặt nạ giấy như bình thường.

Ưu điểm của mặt nạ Banobagi Vita Genic

So với các loại mặt nạ khác thì mặt nạ Banobagi dồi dào dưỡng chất hơn, những loại mặt nạ khác thường ghi trọng lượng, còn mặt nạ Banobagi thì họ ghi dung tích, một túi 30ml gấp đôi các loại mặt nạ thông thường khác.

Dung tích rất nhiều nên khi đắp lượng dưỡng chất còn dư rất nhiều, lượng đó bạn có thể thoa lên cả tay và cổ, có khi còn đủ cho cả chân luôn đó.

Chất mask rất nhẹ, mỏng và ôm mặt cực kỳ luôn. Thực ra lúc đầu đắp lên chắc do nhiều dưỡng chất nên có cảm giác nặng mặt, nhưng miếng mặt nạ không hề bị rơi xuống.

Tất cả các loại đều có khả năng cấp ẩm rất tốt, đặc biệt đối với các bạn da khô hoặc da thiếu ẩm thì đừng bỏ qua em nó nhé.

Hầu như không kén da dù hãng có phân 4 loại khác nhau. Lúc đó vì mình mua đến 40 miếng (4 hộp) nên dùng sợ không hết đã cho bạn cùng phòng mình dùng thử, thấy tụi nó đều khen và chẳng ai gặp hiện tượng dị ứng cả.

Nhược điểm của mặt nạ Banobagi Vita Genic

Vì nhiều dưỡng chất nên khi đắp xong mặt nạ này sẽ có cảm giác hơi nhờn, để 20 – 30 phút cũng không thấm hết được vào mặt. Khi đắp xong mình để đến 30 phut rồi mới rửa lại với nước mà cảm giác vẫn hơi nhờn, dường như 20 – 30 phút không đủ để thấm hết vào mặt. Mình thường phải rửa mặt lại sơ với nước mát sau khi mát xa mặt thật kĩ mà vẫn thấy nhờn.

Công dụng riêng của từng loại không quá rõ rệt, sau khi dùng cả 4 loại thì mình rút ra được kết luận như vậy, tuy nhiên khi đắp xong lỗ chân lông của bạn được nở ra, bạn chỉ cần lấy bông tăm đẩy nhẹ bã nhờn ở đầu mũi. Có mặt nạ Viatamin c có tác dụng dưỡng trắng tuy nhiên mình thấy công dụng không được rõ rệt lắm.

Giá khá cao, lúc mới ra em này hot nên giá khá cao tận gần 300k/hộp, tuy nhiên đến hiện tại giá giảm xuống chưa đến 150k/hộp. Nhưng mặt nạ giấy dùng mỗi tuần mình nghĩ tầm 20k/miếng là ổn.

Còn về thành phẩn em Bano này không chứa cồn, không chứa Parapen nhưng vẫn có ít hương liệu, mùi hương cũng không quá nồng. Tuy nhiên, nếu có tiền sử dị ứng hương liệu bạn nên cẩn thận chấm ít dung dịch trong túi mặt nạ lên vùng cổ xem sao, gói túi kĩ lại bỏ vào tủ lạnh. Nếu hôm sau không dị ứng gì thì cứ an tâm mà lôi ra dùng.

Giờ chúng ta sẽ đi đến kế luận mặt nạ Banobagi có tốt không? Với mình thì là có nhé, đặc biệt phù hợp với những bạn nào da khô hoặc thiếu ẩm thì nên không nên bỏ qua em này, biết đâu ẻm sẽ là “món tủ” của da mặt bạn.

Bạn đang có nhu cầu bán buôn, sỉ lẻ các sản phẩm hóa mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hãy liên hệ với Phú Thương theo những kênh thông tin dưới đây nhé!

Địa chỉ: Số 20 Manor 1str Sunrise A khu đô thị The Manor Central Park

Điện thoại: 0382.069.099

Email: [email protected]

Facebook: Phu Thuong Cosmetics