(Tin tức) – Công ty TNHH CP Phú Thương thông báo về việc sử dụng tem chống giả cho các sản phẩm do công ty nhập khẩu, phân phối. 

Phú Thương là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hóa mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 2010, Phú Thương đã không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng xuất xứ từ nhiều nước, đặc biệt là Hàn Quốc với phương châm hoạt động: Chất lượng chuẩn nội địa Hàn Quốc và giá thành cạnh tranh nhất. Vậy nên, cung cấp hàng chính hãng, chất lượng không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm và còn là sứ mệnh của Phú Thương.

Công ty TNHH CP Phú Thương
Công ty TNHH CP Phú Thương

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng không chỉ là vấn đề nhức nhối của các cơ quan chức năng, người tiêu dùng mà còn của nhãn hàng và nhà phân phối. Đặc biệt với những sản phẩm nổi tiếng như kem đánh răng Median thì vấn nạn này càng ngày càng phức tạp. Nhằm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Phú Thương sử dụng tem chống giả cho các sản phẩm kem đánh răng Median được phân phối độc quyền bởi công ty. 

Kem đánh răng Median
Kem đánh răng Median

Ngày 20/6 vừa qua, Phú Thương có công văn chính thức về việc áp dụng tem chống giả cho tất cả các sản phẩm kem đánh răng Median đang lưu hành tại thị trường Việt Nam. 

Trong công văn, Phú Thương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phú Thương. Bên cạnh việc lựa chọn nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, Phú Thương còn dành sự quan tâm đặc biệt tới quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng. Đặt mình vào vị thế của người tiêu dùng, Phú Thương hiểu rõ mong muốn mua được hàng chính hãng, chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra. Nhất là với các sản phẩm hóa mỹ phẩm, sử dụng trực tiếp cho cơ thể lại yêu cầu sự đảm bảo an toàn sức khỏe hơn hết. Vì vậy, Phú Thương quyết tâm nỗ lực khắc phục vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ người dùng dù là nhỏ nhất. 

Tem chống giả kem đánh răng Median
Sử dụng tem chống giả cho kem đánh răng Median

Ngoài ra, trong công văn, Phú Thương đã thông báo rõ về chức năng của tem chống giả như sau: 

  • Mã serial định danh và mã QR độc nhất trên từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm Phú Thương cung cấp đều được được dân một tem chống giả tích hợp mã QR Code và mã Serial riêng biệt để định danh thông tin sản phẩm.
  • Người dùng chỉ việc cào lớp phủ bạc và quét mã QR bằng app Icheck/Zalo để kiểm tra các thông tin chi tiết của sản phẩm.
  • Đặc biệt tem chống giả được Phú Thương giới hạn lượng quét 1 lượt mà khi mà OR này bị quét vượt hạn mức cho phép (từ lần thứ 2 trở lên), thông tin sản phẩm văn sẽ được hiển thị nhưng được cảnh báo đã quá giới hạn quét của sản phẩm. 

Như vậy, nếu khách hàng quét mã QR lần đầu mà đã nhận cảnh báo vượt quá số lần quét thì chắc chắn tem QR chống giả đó đã bị làm nhái và sản phẩm đó có thể là sản phẩm không chính hãng, không được Phú Thương cung cấp ra thị trường. 

Tem chống giả được áp dụng bắt đầu từ ngày 20/6/2023. 

——————————————————

CÔNG TY TNHH CP PHÚ THƯƠNG

Trụ sở chính: Số 43 Thượng Thụy, P. Phú Thượng, Q Tây Hồ, HN.

Chi nhánh Miền Nam: 216R Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Showroom: Số 20 Manor 1str Sunrise A, khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Q Hoàng Mai, HN.

Hotline: 0904.803.555 – 0382.069.099

Email: info@phuthuong.com

Facebook: Phu Thuong Cosmetics

Shopee: Phuthuongcosmetics