Bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ nhưng không biết nguồn hàng nhập ở đâu chất lượng, uy tín giá phải chăng. Hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé, Phú Thương sẽ bật mí cho bạn nơi cung cấp nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá cả phải chăng. 

Lý do giúp mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được chào đón

Ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn, các loại mỹ phẩm Hàn Quốc rất đa dạng, phục vụ nhiều loại da, nhiều vấn đề trên da, các sản phẩm cực kỳ phong phú. Những sản phẩm của Hàn Quốc rất phù hợp với làn da, thị hiếu của người Châu Á, giá cả lại cực kỳ phải chăng.

Hiện nay kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều người để tăng thêm thu nhập, một số thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc hiện nay như: 3w Clini, The Face Shop, Banobagi, Skinfood, Tonymoly, Ohiu, Happy bath, Holika, Clio, Innisfree, 3 Concept Eyes…

Trước khi quyết định bán buôn, bán sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc bạn nên tìm hiểu rõ về các thương hiệu bạn định kinh doanh và nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, để nhập đúng hàng, dễ bán, tránh để hàng tồn kho, thâm hụt vốn.

Các nguồn lấy mỹ phẩm chính hãng hiện nay 

Nhập mỹ phẩm từ nhà sản xuất hoặc công ty nhập khẩu 

Lấy mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường chính ngạch có ưu thế là sản phẩm đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, giá sản phẩm rẻ hơn, nguồn hàng ổn định hơn, tuy nhiên bạn cũng cần phải tiêu thụ ổn định, có nguồn vốn dồi dào.

Những công ty chuyên nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá tốt vì họ đã có sự chọn lọc sản phẩm từ trước, được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, nguồn hàng ổn định. Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc hãy liên hệ với các công ty, nhà phân phối, showroom, đại lý chuyên về mỹ phẩm Hàn Quốc.

Tuy nhiên, hiện nay nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quố cũng rất tạp nham thật giả lẫn lộn, hơn nữa cũng có rất nhiều cá nhân rao bán mỹ phẩm giá sỉ, với tư cách là một nhà buôn, nhà phân phối nhưng trên thực tế thì không. Trước khi nhập hàng bạn phải tìm hiểu thật kỹ, đến trực tiếp địa điểm để kiểm tra chất lượng nguồn hàng.

Nhập mỹ phẩm qua đường tiểu ngạch

Nhập mỹ phẩm qua đường tiểu ngạch không còn xa lạ gì nữa, có rất nhiều cách nhập hàng như qua người chuyên mua hàng hộ, qua các tiếp viên hàng không…

Cách mua mỹ phẩm này bạn có thể hữu nguồn hàng phong phú hơn, tuy nhiên bạn lại không thể kiểm chứng được chất lượng, cũng không có giấy tờ kiểm định, bạn cần nâng cao kiểm tra chất lượng bởi hàng giả rất rễ bị trà trộn.

Lấy mỹ phẩm Hàn Quốc qua được tiểu ngạch có nhược điểm đó là giá thành cao hơn so với hãng mỹ phẩm chính hãng, số lượng không được nhiều, nguồn hàng không ổn định, dễ bị lẫn lộn hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp này là hàng hóa, mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu, số vốn không cần nhiều, phù hợp để bạn thử nghiệm kinh doanh các sản phẩm chưa có nhiều người bán tại Việt Nam.

Nếu bạn mới kinh doanh mỹ phẩm và không có vốn dày thì nên chọn con đường tiểu ngạch. Còn nếu bạn muốn buôn bán lớn, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm định, nguồn hàng ổn định thì nên lựa chọn nhập mỹ phẩm chính hãng.

Nguồn lấy mỹ phẩm chính hãng hiện nay

Phú Thương – Công ty chuyên phập khẩu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng

Trong gần 10 năm phát triển, Phú Thương đã phát triển trở thành công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc giá buồn, sỉ với hệ thống các nhà buôn trải rộng trên khắp cả nước.

Phú Thương Company là một trong những công ty phân phối và nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, phân phối/ phân phối độc quyền. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm hay đảm bảo các vấn đề về nguồn gốc xuất xứ, chứng từ và có giá thành tốt nhất khi nhập hàng.

Các sản phẩm của Phú Thương

Vì sao nên chọn Phú Thương?

Phú Thương có hệ thống đại lý bán buôn, bán lẻ trải dài khắp cả nước

Luôn nhập khẩu hàng chính hãng, từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: 3W, Banobagi…

Mặt hàng đáp ứng được nhu cầu của nhiều lứa tuổi, giới tính…

Mức chiết khấu cao, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, linh hoạt.

Bạn đang có nhu cầu bán buôn, sỉ lẻ các sản phẩm hóa mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hãy liên hệ với Phú Thương theo những kênh thông tin dưới đây nhé!

Địa chỉ: Số 20 Manor 1str Sunrise A khu đô thị The Manor Central Park

Điện thoại: 0382.069.099

Email: [email protected]

Facebook: Phu Thuong Cosmetics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *