Bạn đang cần tìm nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách lấy hàng buôn, sỉ chính hãng, không lo nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lý do giúp cho mỹ phẩm Hàn Quốc luôn hot

Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích lựa chọn bởi sự phong phú, đa dạng về sản phẩm, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại da, nhiều tình trạng da, đồng thời cũng phù hợp với văn hóa, thị hiếu của người Châu Á, giá cả cũng rất phải chăng.

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá không ngoan của các bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm. Phú Thương sẽ giới thiệu cho bạn một số nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng và đơn vị phân phối mỹ phẩm nổi bật hiện nay.

Xứ sở Kim Chi có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Natural Republic 3w Clinic, Skinfood, Tonymoly, Holika, Clio, The Face Shop, Banobagi… Trước khi bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cần tìm hiểu thông tin về các thương hiệu này cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để nhập hàng về bán dễ dàng, tránh để hàng tồn nhiều, khó bán.

Hiện nay bạn có thể thấy có rất nhiều cách để mang mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam như theo đường tiêu ngạch ( xách tay, hàng không, bưu điển) và chính ngạch (qua 1 đơn vị nhập khẩu).

Các nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

2.1 Nguồn lấy mỹ phẩm từ đại lý chính hãng

Lấy mỹ phẩm từ nguồn chính ngạch có ưu điểm là giá thành rẻ, nguồn hàng ổn định nhưng bạn phải lấy số lượng lớn, tiêu thụ ổn định, dày vốn, mặt hàng không được phong phú. Tuy nhiên sẽ có một số sản phẩm được nhà sản xuất sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, có thể chất lượng kém hơn nhưng cũng có thể phù hợp với làn da, khí hậu.

Các đơn vị nhập khẩu luôn lựa chọn mỹ phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Khi bạn bán những hàng của những công ty này sẽ yên tâm hơn về chất lượng, vì có giấy tờ đầy đủ nên cũng không lo bị vi phạm pháp luật..

Tuy nhiên hiện tại nhiều cá nhân bán hàng không rõ nguồn gốc nhưng vẫn rao bán mỹ phẩm với tư cách cong ty, nhà buôn lớn. Bạn cần hết sức lưu ý điều này. Bạn cần phải xác định đó là công ty thật hay công ty ma, đến trực tiếp showroom để kiểm định chất lượng, uy tín.

2.2 Nhập mỹ phẩm qua đường tiểu ngạch

Nhập mỹ phẩm qua đường tiểu ngạch không còn xa lạ gì nữa, có rất nhiều cách nhập hàng như qua người chuyên mua hàng hộ, qua các tiếp viên hàng không…

Cách mua mỹ phẩm này bạn có thể hữu nguồn hàng phong phú hơn, tuy nhiên bạn lại không thể kiểm chứng được chất lượng, cũng không có giấy tờ kiểm định, bạn cần nâng cao kiểm tra chất lượng bởi hàng giả rất rễ bị trà trộn.

Lấy mỹ phẩm Hàn Quốc qua được tiểu ngạch có nhược điểm đó là giá thành cao hơn so với hãng mỹ phẩm chính hãng, số lượng không được nhiều, nguồn hàng không ổn định, dễ bị lẫn lộn hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp này là hàng hóa, mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu, số vốn không cần nhiều, phù hợp để bạn thử nghiệm kinh doanh các sản phẩm chưa có nhiều người bán tại Việt Nam.

Nếu bạn mới kinh doanh mỹ phẩm và không có vốn dày thì nên chọn con đường tiểu ngạch. Còn nếu bạn muốn buôn bán lớn, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm định, nguồn hàng ổn định thì nên lựa chọn nhập mỹ phẩm chính hãng.

Đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam

Phú Thương là công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc với hệ thống các nhà buôn trải dài trên toàn quốc, có một số loại mỹ phẩm được Phú Thương phân phối độc quyền nên, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chúng nhận rất đầy đủ, rõ ràng.

Phú Thương Company là một trong những công ty phân phối và nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, phân phối/ phân phối độc quyền. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm hay đảm bảo các vấn đề về nguồn gốc xuất xứ, chứng từ và có giá thành tốt nhất khi nhập hàng.

Bạn đang có nhu cầu bán buôn, sỉ lẻ các sản phẩm hóa mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hãy liên hệ với Phú Thương theo những kênh thông tin dưới đây nhé!

Địa chỉ: Số 20 Manor 1str Sunrise A khu đô thị The Manor Central Park

Điện thoại: 0382.069.099

Email: [email protected]

Facebook: Phu Thuong Cosmetics

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *