Mỹ phẩm và thực phầm chức năng đang là lĩnh vực được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh trong những năm gần đây, bởi những ưu điểm của nó như: vốn ít, lãi cao, thu lợi nhanh. Tuy nhiên đây cũng là lĩnh vực hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan, nên điều bạn cần là một công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để làm nguồn hàng

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp ở lĩnh vực này nhưng không biết bắt đầu từ đâu, lựa chọn đơn vị nào làm nhà phân phối hãy đến với Phú Thương – công ty phân phối, sỉ lẻ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng.

Lý do giúp khiến Phú Thương là lựa chọn số 1 của bạn

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nhưng không có nhiều vốn hoặc dư định kinh doanh với qua mô nhỏ thì việc tìm đến những công ty nhập khẩu như Phú Thương là một lựa chọn phù hợp nhất, với những lý do như:

Hạn chế những khó khăn khi phải đặt hàng từ nước ngoài khi người kinh doanh không biết tiếng hoặc không có bạn bè người thân ở nước ngoài nên k thể kiểm tra được nguồn gốc, số lượng, chất lượng…

 • Không cần phải nhập hàng với số lượng lớn, chi phí cao, mức đầu tư đó khá nguy hiểm vói những người mới kinh doanh, có vốn không dày.
 • Không cần lo lắng ản phẩm lấy về không hợp thị hiếu người tiêu dùng, hàng hóa bị tồn kho,
 • Hàng có chứng từ đầy đủ nên bạn không cần lo bị trộn hàng giả, hàng kém chất lượng…

Tại sao Phú Thương lại lại là địa chỉ phân phối, sỉ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín?

Phú Thương với hơn 10 năm thành lập và phát triển, ban đầu chỉ là những nhóm bạn cùng hùn vốn bán một vài sản phẩm chi phí không cao, nhưng cho đến nay Phú Thương đã trở thành công ty chuyên phân phối, sỉ, lẻ, với nguồn hàng đa dạng, có chỗ đứng và vị thế trong thị trường mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Miền Bắc.

Phú Thương luôn theo sát thị trường, cập nhập xu thế, những loại mỹ phẩm đang hot, những loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, phổ biến tại Hàn Quốc. Phú Thương luôn kịp thời nhập về những món hàng mới – tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi hàng từ nước ngoài về, canh sale, bạn chỉ cần đến Phú Thương sẽ tìm được những sản phẩm mà mình muốn.

Không chỉ nhập khẩu các mặt hàng cho nữ, Phú Thương còn quan tâm đến cả những mặt hàng chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe cho cả nam giới, người già và trẻ nhỏ.

Xuất phát điểm thấp cùng với những khó khăn khi khởi nghiệp nên hơn ai hết Phú Thương hiểu rõ những khó khăn khi khởi nghiệp, rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm chuẩn bị như: vốn, nguồn hàng, các thủ tục chi, xuất, nhập, kiểm soát hàng hóa,…vì thế với những khách hàng lấy hàng buôn, sỉ chúng tôi luôn có những chính sách rất ưu đãi như:

 • Các giấy tờ kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, công bố sãn phẩm, mã vạch, tem nhãn luôn đầy đủ, minh bạch rõ ràng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội
 • Tất cả các khách hàng bán buôn bán sỉ của Phú Thương đều được sử dụng hình ảnh, video, thông tin, bài viết gốc của sản phẩm để bán hàng.
 • Được tư vấn miễn phí về thành phần, chất lượng của sản phẩm.

Hơn hết, với cái tâm của một người kinh doanh chân chính, Phú Thương luôn công khai minh bạch, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của từng loại sản phẩm. Châm ngôn của chúng tôi luôn là “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE”, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng của chúng tôi.

Và nếu bạn đang thực sự quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp cùng nghề bán buôn mỹ phẩm của bản thân mình, thì những gợi ý của Phú Thương có thể sẽ khiến bạn hứng thú hơn:

 •  Mua hàng với tổng hóa đơn đầu trên 3.000.000 VNĐ để được giá sỉ.
 • Đơn hàng đầu tiên bạn có thể lấy bất kỳ mặt hàng nào bao gồm cả mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Bạn không cần phải lấy số lượng theo từng mặt hàng mà bạn có thế lấy bất lỳ một mặt hàng nào đều được
 • Với đơn hàng càng cao giá của chúng tôi sẽ càng giảm, lấy nhiều bạn sẽ được tính theo giá buôn.

Kinh doanh là chuyện không dễ, bán mỹ phẩm lại càng “lắt léo” và nhiều đường cạnh tranh, do đó để có được một con đường bằng phẳng tại sao bạn không chọn cho mình một xuất phát điểm vững chắc và an toàn?

Bạn đang có nhu cầu bán buôn, sỉ lẻ các sản phẩm hóa mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hãy liên hệ với Phú Thương theo những kênh thông tin dưới đây nhé!

Địa chỉ: Số 20 Manor 1str Sunrise A khu đô thị The Manor Central Park

Điện thoại: 0382.069.099

Email: [email protected]

Facebook: Phu Thuong Cosmetics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *