THÔNG BÁO: MỘT SỐ TRANG MẠNG XÃ HỘI QUẢNG CÁO SAI LỆCH VỀ THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT NẠ BANOBAGI HÀN QUỐC

Lời đầu tiên Phú Thương Company xin gửi tới Quý đối tác, Quý Khách hàng lời cảm ơn trân trọng nhất vì đã luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Phú Thương.

Nhằm minh bạch thông tin về sản phẩm và không gây ảnh hưởng đến nhu cầu, quyền lợi của khách hàng, Phú Thương Company xin được chính thức thông báo về tình trạng “sai lệch thông tin sản phẩm mặt nạ Banobagi” đang xuất hiện trên một số trang mạng xã hội như sau:

5 Mã hàng dưới đây mang thương hiệu Banobagi được ra mắt tháng 01 năm 2022, bao gồm:

– Banobagi Stem cell Vitamin Mask Whitening & Tone Up

– Banobagi Stem cell Vitamin Mask Whitening & Lifting

– Banobagi Stem cell Vitamin Mask Whitening & AC care

– Banobagi Stem cell Vitamin Mask Whitening & Moisture

– Banobagi Stem cell Vitamin Mask Whitening & Dark Spot Care

Là 5 mẫu mặt nạ hoàn toàn mới, được hãng Banobagi sản xuất theo yêu cầu của người Việt để phục vụ riêng thị trường Việt Nam. Tất các dòng sản phẩm Vita Genic Jelly Mask , Vita cocktall Foil Mask, Injection Mask hiện đang có vẫn được Banobagi phân phối trên toàn cầu, không phải ngừng sản xuất và không có bất cứ thay đổi nào về dòng sản phẩm này.

Các bài đăng sai sự thật về việc Banobagi ngừng sản xuất, thay thế sản phẩm mới, …

Tất cả những thông tin trên mạng xã hội hay trên các trang website khác nói các dòng sản phẩm này ngừng sản xuất, hay nhiều hàng giả hoàn toàn là tin sai sự thật.

Bằng thông báo chính thức này, Phú Thương Company gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng những thông tin chính thống và chính xác nhất, để không ảnh hưởng đến nhu cầu và quyền lợi của Quý đối tác, Quý khách hàng. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm mặt nạ Banobagi. Nếu có bất cứ thay đổi gì về mẫu mã sản phẩm hay thông tin khác của sản phẩm, Phú Thương sẽ có thông báo cụ thể trên Website phuthuong.com và các trang truyền thông khác của Phú Thương.

Thông báo bằng văn bản chính thức của Banobagi về 5 mẫu mặt nạ mới, và đính chính lại việc công ty ngừng sản xuất và phân phối sản phẩm

Một lần nữa, Phú Thương xin cảm ơn Quý khách hàng vì đã luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Phú Thương. Trân trọng!


Phú Thương Company

Công ty Nhập khẩu & Phân phối hóa mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 43 Thượng Thụy – Tây Hồ – HN

Hotline: 0904.803.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *