Với nhu cầu mở rộng thị trường phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc trên toàn Quốc. Phú Thương Company chính thức tuyển nhà phân phối độc quyền trên 63 tỉnh thành.

Về phú Thương Company

Phú Thương Company là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối, Các thương hiệu hóa Mỹ Phẩm Chính Hãng Hàn Quốc có thị trường lớn được công ty Nhập Khẩu & Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam.

 • Mặt nạ Banobagi.
 • Mặt nạ Mediheal.
 • Sữa tắm Happy Bath.
 • Dầu gội Dantrol
 • Kem đánh răng Median 93%.
 • 3W Clinic, Arrahan, Sandokkaebi …

Tuyển nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc 63 tỉnh thành

Cùng với những đối tác của mình, các sản phẩm công ty nhập khẩu và phân phối đã có mặt tại các tất cả hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như: AEON MALL, BIG C, Lotte Mart, CO.OP MART, WINMART … và cùng đồng hành với các chuỗi siêu thị mỹ phẩm nổi tiếng như Hasaki, Medicare, …

Tại sao các nhà phân phối nên lựa chọn công ty Phú Thương làm nhà cung cấp:

Chúng tôi hân hạnh mang lại các giá trị cho Nhà Phân Phối những lợi ích sau: 

 1. Chúng tôi cung cấp những nhãn hàng đã có thị trường đến từ những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Cho nên Nhà Phân phối cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm đã có thị trường, dễ dàng Bán Buôn Hàng Hàn Quốc đến khách hàng nhất.
 2. Toàn Bộ các hàng hóa chúng tôi cung cấp có đầy đủ các giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam với chất lượng nội địa Hàn Quốc. Nhà Phân phối được trang bị những chứng từ về chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn sản phẩm nhập khẩu, hóa đơn và các giấy chứng nhận được phép lưu hành hàng hóa tự do, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và Hàn Quốc cấp.
 3. Tất cả Mỹ Phẩm Hàn Quốc được Công ty bán ra đảm bảo giá bán thấp hơn hàng tiểu ngạch trôi nổi trên thị trường. Giá bán đến các cửa hàng cấp dưới đảm bảo lợi nhuận và mức độ độc quyền về giá cho các sản phẩm trên địa bàn nhà phân phối được giao.

Nghĩa là: Chúng ta cùng nhau xây dựng một hệ thống bán hàng gồm các nhà Phân Phối, những thương hiệu mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc, đưa những mặt hàng chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất đến tay khách hàng. Qua đó khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu  trong lĩnh vực phân phối ngành hàng hóa Mỹ Phẩm Hàn Quốc.

Tuyển nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc 63 tỉnh thành

Yêu cầu đối với nhà phân phối

 • Nhà Phân Phối xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp trong địa bàn được giao làm nhà Phân Phối.
 • Các nhà Phân Phối mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được công ty hỗ trợ tối đa. Nhà Phân Phối xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho công ty để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà Phân Phối.
 • Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách
 • Hỗ trợ, kết hợp với công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của nhà Phân Phối.
 • Nhà Phân Phối độc quyền không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khách hàng có nhu cầu trở thành Đối tác của Phú Thương Company có thể đăng ký tại đây hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hưởng các mức giá ưu đãi riêng.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở chính: Số 43 Phố Thượng Thụy – P. Phú Thượng – Q. Tây Hồ – HN

– Email: [email protected]

– Hotline: 0904.803.555

– Website: phuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *